X

Nhận Giftcode

Loại Giftcode Tình trạng
Giftcode Tân thủ
[HOT] Khai mở S230 "Đua top đấu trường nhận Ace 12*" 06-12-2018

 

     One Piece – thời đại của những hải tặc bắt đầu.

         Ace hay còn được viết cái tên Portgas D. Ace để che giấu sự thật mình là Gol D. Ace. Thiếu tình thương của một gia đình đúng nghĩa, Ace lớn lên cùng những lâm tặc, nhưng có lẽ do cái “máu” cha truyền con nối, Ace thích cuộc sống một mình không nương tựa vào ai. Kết thân cùng Sabo, Luffy, bộ ba đã làm cho cả khu phố của họ phải điên lên vì nhưng trò “đùa” của họ.

17 tuổi Ace bắt đầu những ngày tháng sống cùng biển cả. Anh tạo dựng cho mình một băng Hải Tặc riêng, được cả Hải Quân lẫn Tứ Hoàng Râu Trắng để ý. Anh – Hỏa Quyền Ace, thật sự đã nổi danh!

Anh và Râu Trắng, từ căm ghét nhau trở thành cha con! Vẫn cái bản tính luôn muốn giải quyết mọi việc một mình, anh đã đại bại trong tay Râu Đen!

Vẫn cái tính muốn bảo vệ thể diện cho cha, anh đã không bỏ chạy khi bị địch khích tướng. Vẫn cái tính lo cho thằng em, anh đã chết để bảo vệ nó!

        Cùng họ ra khơi, khám phá Tân Thế Giới và truy tìm kho báu hải tặc lớn nhất OnePiece, cũng như thực hiện ước mơ của riêng bản thân mình. 

Khai Mở Tân Thế Giới S230 lúc 10h ngày 07/10/2018

 

  Giong buồm ra khơi, kết bạn cũng những con người cùng chung chí hướng khám phá bí ẩn không bao giờ hết của One Piece Online.

 

 Sự kiện HOT khai mở server S230Đua Top Đấu Trường nhận thưởng "Ace 12*"

 

 

   Thời gian diễn ra sự kiện: Trong 7 ngày đầu mở Server

   Đối tượng: Toàn bộ người chơi tại S230

   Nội dung: Thuyền trưởng chiếm ngôi vị Top 1 đấu trường lúc 10h ngày 14/12/2018 sẽ nhận thưởng

   Phần thưởng: 1 Đồng đội Ace 12*, 1 rương bảo mật đỏ, 3 hộp bảo thạch.

   Gia nhập thế giới OnePiece Online để theo dõi cuộc chiến giữa thế hệ mới và cũ, tân binh và hoàng giả biển cả.

   Tham gia server mới để nhận ngay trọn bộ Giftcode Tân thủ trị giá 1 triệu cùng cơ hội sở hữu bộ Siêu Vip Code dành riêng cho Server S230.

 

Tổng Bộ Hải Quân

Tin liên quan
Đóng