A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Memcache::connect(): Server 192.168.1.251 (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection timed out (110)

Filename: front/home.php

Line Number: 914

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Memcache::connect(): Can't connect to 192.168.1.251:11211, Connection timed out (110)

Filename: front/home.php

Line Number: 914

One Piece Online One Piece Online
X

Nhận Giftcode

Loại Giftcode Tình trạng
Giftcode Tân thủ
[Thông Báo] Đóng cửa game OnePiece Online 02-12-2019

 

     Chư vị thuyền trưởng thân mến!

 

     Lời đầu tiên thay mặt NPH, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã đồng hành và ủng hộ game OnePiece Online suốt những thời gian vừa qua.

Sau gần 5 năm ra mắt OnePiece Online, các bạn cùng chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên. Từ những ngày mở game đầu tiên, từ những phó bản từ những nhiệm vụ đầu tiên cho đến những sự kiện những cuộc tranh đua giữa các thế lực vô cùng căng thẳng nhưng cũng rất hấp dẫn. 

 

Nhưng do phía đối tác đã dừng hỗ trợ game nên chúng tôi đành phải đóng cửa game tại đây, thật khó khăn cho chúng tôi khi phải nói lời chia tay với các bạn. Cuộc phiêu lưu, khám phá Đại Hải Trình sẽ chính thức dừng chân, game OnePiece Online sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31/12/2019. Cảm ơn tất cả các bạn đã và đang ủng hộ game OnePiece Online. Lịch trình đóng cửa game như sau:

 

- Ngày 02/12 phát quà thả ga toàn bộ server

- Ngày 31/12 chính thức đóng cửa game OnePiece Online

Chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ và Đăng ký hỗ trợ khi người chơi chuyển sang chơi các sản phẩm khác của NPH SLG (sản phẩm hiện có hoặc sắp ra mắt trong thời gian tới)

 

Về chính sách hỗ trợ người chơi, chúng tôi sẽ có thông báo về kế hoạch cụ thể trên trang chủ của OnePiece Online. Các bạn vui lòng theo dõi nhé!

Một lần nữa chúng tôi vô cùng cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng game OnePiece Online trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong các bạn thông cảm cũng như mong rằng những kỉ niệm đẹp sẽ mãi trong lòng mọi người.

 

 

Tổng Bộ Hải Quân

 

Tin liên quan
-->