X

Nhận Giftcode

Loại Giftcode Tình trạng
Giftcode Tân thủ
[HOT] Khai mở S257 "Đua top đấu trường nhận Râu Đen 12*" 11-07-2019

 

     One Piece – thời đại của những hải tặc bắt đầu.

     Marshall D.Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard - Râu Đen, là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard, Râu Đen là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng. Gần đây hắn đã trở thành Tứ Hoàng sau khi trận chiến thượng đỉnh Marineford kết thúc và mục đích kế tiếp của hắn là trở thành Vua Hải Tặc.

     Hắn thể hiện là một cướp biển vô cùng mạnh, sở hữu một sức mạnh trời cho lạ thường, tương xứng với thân hình đồ sộ của mình, và một sức chịu đựng trâu bò cũng không kém vì không hề suy chuyển trước một trong những đòn tấn công của Ace. Hắn cũng từng đánh với Shanks và khiến ông lãnh một vết sẹo trên mắt trái, lúc đó hắn vẫn chưa ăn Trái Ác Quỷ và Shanks cũng khẳng định rằng đó không phải là một đòn đánh lén.

     Cùng nhau ra khơi, khám phá Tân Thế Giới và truy tìm kho báu Hải Tặc lớn nhất One Piece, cũng như thực hiện ước mơ của bản thân mình.

 

          Khai Mở Tân Thế Giới S257 lúc 10h ngày 12/07/2019

 

  Giong buồm ra khơi, kết bạn cũng những con người cùng chung chí hướng khám phá bí ẩn không bao giờ hết của One Piece Online.

 

 1 .Sự kiện HOT khai mở server S257: "Đua Top Đấu Trường nhận thưởng Râu Đen 12* "

 

 

   Thời gian diễn ra sự kiện: Trong 7 ngày đầu mở Server

   Đối tượng: Toàn bộ người chơi tại S257

   Nội dung: Thuyền trưởng chiếm ngôi vị Top 1 đấu trường lúc 10h ngày 19/07/2019 sẽ nhận thưởng

   Phần thưởng: 1 Đồng đội Râu Đen 12*, rương bảo mật đỏ, 3 hộp bảo thạch.

Đặc biệt: Server S257 sẽ được nhân 2 giá trị thẻ nạp trong vòng 3 ngày đầu, tình từ khi mở server đến 23h59' 14/07/2019. Số vàng nhân đôi sẽ được phát bằng tay, và đặc biệt hơn sẽ được tính điểm VIP cho số vàng nhân đôi này. Quá lãi rồi đúng không nào!!!!

   Gia nhập thế giới OnePiece Online để theo dõi cuộc chiến giữa thế hệ mới và cũ, tân binh và hoàng giả biển cả.

   Tham gia server mới để nhận ngay trọn bộ Giftcode Tân thủ trị giá 1 triệu cùng cơ hội sở hữu bộ Siêu Vip Code dành riêng cho Server S257.

 

Tổng Bộ Hải Quân

Tin liên quan
-->