Nếu bạn luôn khó chịu vì chơi những game dựa trên bộ manga One Piece mà không thể hiện được đầy đủ ngoại hình hay kĩ năng của nó, hay những hình ảnh nhân vật không được chính xác 100% như trong truyện ? Bạn sẽ tìm được ở đâu những cảm giác quen thuộc như mình đã trải qua trong hàng trăm chương truyện từ các thành phố, nhân vật, lời thoại đến hành động ?

Vậy thì One Piece Online – Tứ Hoàng Đại Chiến sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Từ ngoại hình nhân vật đều được thiết kế như trong manga, chiều cao, độ lớn hay trang phục đều không khác một chút nào, không những thế, lời nói và hành động của họ cũng giống y chang những lời được kể. Bên cạnh đó, kĩ năng trong game cũng đều là những kĩ năng thành danh của các nhân vật trong truyện mà không hề hư cấu tạo ra, nếu chỉ dừng lại tại đó thì vẫn chưa có gì đặc sắc, điều khiến “One Piece Online” trở nên khác biệt đó chính là không chỉ tạo dựng ngoại hình nhân vật 100% manga mà ngay cả những kĩ năng của họ cũng được thể hiện không khác một chút nào những gì bạn đọc truyện. Đó là những gì thể hiện ra bên ngoài, nhưng ngay cả bên trong, các nhân vật cũng được thiết kế để thỏa mãn tiêu chí “100% manga”: những vũ khí, vật dụng như áo khoác, mũ dây chuyền... đều hiển thị ra hình dáng trong bộ truyện One Piece.

Từ hình ảnh bên ngoài, kĩ năng đến vật dụng, vũ khí bên trong đều được làm theo nguyên bản tác phẩm của Eiichiro Oda sẽ làm cho người chơi khi tham gia vào thế giới One Piece Online như đắm chìm vào trong những vùng biển nguy hiểm trên Đại Hải Trình không khác gì đang chìm vào trong những chương truyện cùng tên.
Với hàng trăm nhân vật theo cốt truyện được cập nhật liên tục, hệ thống đồng đội trong One Piece Online – Tứ Hoàng Đại Chiến rất phong phú, đa dạng và bám sát nội dung cốt truyện.

Phong phú với số lượng, đa dạng về chủng loại nhân vật (Hải tặc, hải quân và cả các nhân vật của đảo trên trời,...), người chơi thoải mái lựa chọn nhân vật trở thành đồng đội của mình để tạo dựng nên những băng Hải tặc độc nhất vô nhị, không sợ “đụng hàng”. Hơn nữa, khi sức chiến đấu của đồng đội đã đạt tối đa mà bạn vẫn muốn thăng cấp chiến lực của mình thêm một bậc nữa, đã có chính những nhân vật đó ở bậc cao hơn chờ đón bạn, sẽ không phải lo lắng về việc không giữ được nhân vật ưa thích trong đội hình.

Không dừng lại với số lượng nhân vật hiện tại, One Piece Online sẽ tiếp tục cập nhật các nhân vật mới theo cốt truyện, bạn sẽ không phải tự hỏi khi xuất hiện một nhân vật kì quặc với những kĩ năng vô lý từ đâu đó phóng tới.

Vì mọi nhân vật trong game đều được xây dựng hình tượng, kĩ năng và hệ chiến đấu (Kiếm Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư) dựa trên nguyên bản của truyện nên các bạn sẽ gặp được những hình ảnh quen thuộc như khi đọc truyện và thoải mái tung hoành trên biển với những nhân vật mình ưa thích.

Hãy tham gia ngay vào thế giới hải tặc của One Piece Online để tận hưởng cảm giác đắm mình trong dòng nhân vật của bộ manga cùng tên.
Bạn luôn hứng thú với Trái Cây Ác Quỷ, vũ khí và trang bị của các nhân vật trong One Piece ? Bí bảo chính là thứ bạn cần. Với số lượng lớn trang bị, vũ khí và trái cây ác quỷ được thiết kế theo 100% manga, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn và sử dụng cho nhân vật của chính mình hay các thuyền viên.

Mỗi nhân vật (Kể cả thuyền trưởng lẫn đồng đội) có thể trang bị vũ khí, áo giáo, mũ giáp và trái cây ác quỷ. Mỗi trái cây ác quỷ khác nhau tăng một chỉ số khác nhau cho nhân vật sử dụng. Tính năng của các loại quả phụ thuộc vào thuộc tính của nó trong truyện, có thể nói, trong manga ra sao thì trong thế giới hải tặc này cũng vậy.

Bên cạnh Trái Cây Ác Quỷ, các trang bị và “vũ khí độc” đi theo các nhân vật danh tiếng trong truyện cũng được đưa vào game với những chỉ số vượt trội. Những thứ vụ khí này còn mang theo duyên phận với những ai gắn liền với nó trong cốt truyện.

Bạn luôn hứng thú với sức mạnh của trái cây ác quỷ, muốn khoác lên mình những trang bị huyền thoại trong One Piece ? Hãy đắm mình vào thế giới của One Piece Online và săn tìm những món đồ ưa thích !

Paramecia

Loại trái ác quỷ siêu nhân, cho người sử dụng những năng lực siêu nhiên làm biến đổi cơ thể, biến đổi môi trường xung quanh; một số khác có thể tiết ra một số hợp chất từ cơ thể mình.

Paramecia là hệ phổ biến nhất trong các loại trái cây ác quỷ, và có nhiều hình thái khác nhau, do đó chúng có thể chia ra thành những mục nhỏ khác nhau.

Logia

Trái nguyên tố, biến cơ thể thành một nguyên tố, từ đó trở nên vô dạng và không thể chạm tới bằng các phương pháp thông thường. Họ cũng có khả năng tạo ra và điều khiển các nguyên tố của mình.

Zoan

Trái ác quỷ biến hình/trái động vật, biến từng bộ phận hoặc toàn cơ thể thành động vật.

 • Zoan thức tỉnh : khả năng của trái ác quỷ mạnh hơn bình thường rất nhiều (sức mạnh, sức chịu đựng, khả năng phục hồi,...nhưng làm mất khả năng tư duy cấp cao).
 • Zoan ăn thịt : các trái biến hình thành động vật ăn thịt, hoang dã và khát máu
 • Zoan cổ đại : biến hình thành những loài động vật đã tuyệt chủng, được coi là hiếm hơn và mạnh hơn Zoan thông thường
 • Zoan thần thoại : biến mình thành sinh vật trong truyền thuyết, 1 số có khả năng đặc biệt có thể so sánh với Logia và Paramecia.

Vũ khí

Vũ khí như một cánh tay của các Hải tặc nổi tiếng trên biển và cùng nổi danh với chủ nhân của chúng. Mỗi loại đều có công năng riêng và được tạo ra dựa trên năng lực của người sử dụng.

Trong One Piece Online, những thứ vũ khí nổi tiếng như "Hắc Kiếm Yoru" của "Mắt Diều Hâu" Mihawk, cây Shusui của Zoro... đều xuất hiện và mang đến cho người dùng một sức mạnh không tưởng.

< >
Là một trong các tính năng đầy màu sắc manga nhất trong One Piece Online, đây là một cơ chế thú vị với khả năng tăng chỉ số cho các nhân vật kèm những cái tên đậm chất One Piece về mối quan hệ giữa các nhân vật đó.

Trong One Piece, khi chiến đâu cùng Râu Trắng, các thành viên băng hải tặc “Whitebeard” như được tăng thêm sức mạnh, có thể gọi đây là sức mạnh của niềm tin, và trong game, “niềm tin” này đã được thực chất hóa thành hệ thống “Duyên Phận và Trợ Lực”. Nói đơn giản thì hệ thống này tăng sức mạnh cho đồng đội của bạn khi nhân vật có duyên phận với họ được chiêu mộ vào băng hải tặc. Và những mối quan hệ này đều được mô phỏng theo nội dung truyện, ví dụ như khi có Luffy Mũ Rơm trong đội thì Râu Trắng sẽ được tăng sức phòng thủ nhờ vào duyên phận: “Yểm trợ mũ rơm”, hệt như trận chiến Marineford...

Mỗi nhân vật có rất nhiều mối quan hệ khác nhau, vì thế nên họ không chỉ có một “duyên phận và trợ lực”. Đây chính là một trong các tính năng bám sát cốt truyện nhất của One Piece Online – Tứ Hoàng Đại Chiến.
Một nhân vật có thể tạo nên duyên phận với nhiều người khác nhau
Không chi có duyên phận với các nhân vật khác, các trái cây ác quỷ cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của họ
Có những nhân vật chỉ nhận trợ lực từ các nhân vật khác mà không có duyên phận với bất kỳ ai...
  • Một số phụ bản phải đánh theo chế độ “Phá hủy trụ địch” - ở đây là thuyền của địch
  • Các trận “Loạn chiến” trong đấu trường, Đại hải chiến...
  • Là một game tổng hợp nhiều phong cách chiến đấu, One Piece Online sẽ mang đến cho bạn nhiều loại trải nghiệm trong thế giới của hải tặc.

   Với lối chơi đa dạng và hấp dẫn, vượt ra ngoài phong cách Turn – Base quen thuộc và dẫn dắt người chơi đến với chế độ “Chống Cổng” (Hero Defense) cùng “Phá hủy cứ điểm địch”, các phụ bản của One Piece Online – Tứ Hoàng Đại Chiến sẽ trở phong phú hơn, tránh đi cảm giác nhàm chán 10 lần như 1 của các webgame thông thường. Hơn nữa, game còn có một lối chơi khác dành cho các trận giao tranh tại Võ Đài, Đại Hải Chiến... đó là “Loạn Chiến”. Chế độ này đúng nghĩa như một trận giao tranh giữa các băng hải tặc: lao vào và đánh lẫn lộn, không theo lượt hay bất kỳ cung cách nào, chỉ cần một bên ngã xuống toàn bộ thì họ là kẻ thua cuộc! Nhiều lối chơi kết hợp lại đã giúp cho One Piece Online trở thành một vũ đài có với nhiều phong cách chiến đâu. Nếu bạn thích những trận chiến “Chống Cổng”, Phụ Bản sẽ là nơi tuyệt vời dành cho bạn, còn nếu bạn hứng thú với những trận ẩu đả, “Loạn Chiến” sẽ thỏa mãn bạn.

   Hãy đến với thế giới hải tặc của One Piece Online – Tứ Hoàng Đại chiến để tìm kiếm 1 vũ đài cho riêng mình.
  • Chế độ chống cổng (Hero Defense) của Phụ bản
Bạn cảm thấy như thế nào nếu nhân vật chính được cưỡi chiếc môtô của Smoker lượng lờ khắp bản đồ ? Hay điều khiển người máy khổng lồ của Franky tung tăng giữa phố ? Thú cưỡi trong One Piece Online – Tứ Hoàng Đại Chiến không những tăng chiến lực cho người dùng mà còn có thể tùy biến hình dạng bên ngoài theo sự lựa chọn của người chơi.

Bám sát theo cốt truyện, các thú cưỡi người chơi có thể thu phục đều là những chim, thú, người máy... trong One Piece như chiếc xe của smoker, người máy của Franky hay chú chim Bidi... Thông qua mỗi lần nâng cấp, các thuyền trưởng sẽ mở ra được 1 loại thú cưỡi mới, nếu không thích sử dụng loại đó, đừng lo ngại mà cứ thoải mái lựa chọn thứ mình yêu thích bởi chỉ số tăng thêm chỉ phụ thuộc vào cấp bậc thú cưỡi chứ không phụ thuộc vào chủng loại.

Với tính năng này, không chỉ sức mạnh được tăng cường, bạn còn có thể thoải mái “lượn phố” với thú cưỡi ưa thích. Hãy nhanh chân tham gia để thu thập thú cưỡi ưng ý ngay!